Khoai môn cấp đông

Khoai môn là một loại rau củ có tinh bột được trồng ở châu Á hiện đang được yêu thích trên khắp thế giới. Nó có lớp da bên ngoài màu nâu và thịt trắng với các đốm màu tím trong suốt. Khi nấu chín, nó có vị ngọt nhẹ và kết cấu tương tự như khoai tây.

Khoai môn là một nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời và các chất dinh dưỡng khác mang nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm cải thiện quản lý lượng đường trong máu, đường ruột và sức khỏe tim mạch.

Dưới đây là 6 lợi ích sức khỏe của khoai môn.

  1. Giàu chất xơ và các chất dinh dưỡng quan trọng khác
  2. Giúp kiểm soát lượng đường trong máu
  3. Làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim
  4. Cung cấp các đặc tính chống ung thư
  5. Giúp giảm cân
  6. Tốt cho đường ruột.
Loại sản phẩm Rau quả
Tên sản phẩm Khoai môn cấp đông
Quy cách Đông lạnh
Size Lát (5cm x 4cm x 2cm),

Sợi (8-11cm)

Quá trình đông lạnh Kho làm đông nhanh (-40oC)
Quá trình chế biến Thô
Hình dạng Cắt lát/ cắt sợi
Màu Trắng & tím
Vị Ngon
Độ ẩm > 80%
Đóng gói Túi hút chân không 500g – 1kg/ thùng carton 10kg

8 tấn/ 800 thùng carton/ 1 cont 20

Xuất xứ Việt Nam
Hạn sử dụng 12 tháng
Nhiệt độ Bảo quản -18°C –> – 25°C
Cảng đi Cát Lái, TP.HCM, Việt Nam
Công suất 3 tấn/ngày
Thời gian giao hàng 6 – 8 ngày/cont 20

Chanh Dây Cấp Đông

Chanh dây (thuộc họ lạc tiên – Passifloraceae), tên tiếng Anh là “Passion fruit” (có nghĩa: quả nồng nàn). Quả chanh dây mọc nhiều ở các vùng nhiệt đới, được ưa thích không chỉ vì hương thơm...
Xem chi tiết

CÁC PHƯƠNG PHÁP CẤP ĐÔNG

Cấp đông là làm lạnh thực phẩm xuống dưới điểm đóng băng của thực phẩm, với mục đích đóng băng phần lớn lượng nước có trong thực phẩm để hạn chế hoạt động và sự xâm nhập của...
Xem chi tiết

Công nghệ sấy dẻo trái cây, tưởng không dễ nhưng lại dễ không tưởng

Máy sấy nông sản - Công nghệ sấy dẻo trái cây hiện nay hầu hết đều dùng máy sấy, thậm chí nếu không dùng máy sấy trái cây các bạn có thể sử dụng cách phơi khô cũng có thể làm trái cây sấy...
Xem chi tiết

TRÁI CÂY SẤY THĂNG HOA

Phương pháp sấy đông khô dành cho nhóm sản phẩm trái cây, sấy thăng hoa (sấy đông khô) là một trong những công nghệ tiên tiến về chế biến thực phẩm sau thu hoạch. Sự đông khô sản phẩm là sử...
Xem chi tiết

5 Lý do bạn không thể bỏ qua chanh dây sấy dẻo vì sức khỏe gia đình mình

Trong chanh dây chứa rất nhiều vitamin và dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể mà bạn nên cung cấp mỗi ngày. Chanh dây có lượng chất xơ dồi dào khi sử dụng sẽ giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, nhuận tràng,...
Xem chi tiết

Bạn biết gì về các loại trái cây sấy dẻo?

Nghe đến khái niệm trái cây sấy dẻo, có lẽ nhiều người tiêu dùng vẫn còn ngỡ ngàng. Nhưng thực tế rằng, trái cây sấy dẻo là chúng ta đã làm mất đi một phần độ ẩm của trái cây tươi. Khi...
Xem chi tiết

Ăn hoa quả sấy có tốt cho sức khỏe hay không

Trái cây sấy là một món ăn vặt nhẹ nhàng, ngon và dễ mang theo. Thế nhưng, vẫn còn nhiều người thắc mắc về lợi ích của trái cây sấy đối với sức khỏe. Theo chuyên gia dinh dưỡng, đồng thời...
Xem chi tiết

Kết nối với chúng tôi