Mít sấy chân không

Miêu tả

Công nghệ sấy chân không kết hợp với quy trình điều chỉnh nhiệt độ thích hợp giúp giữ được cấu trúc mít chắc nhưng vẫn giòn xốp và màu vàng rơm sáng tự nhiên

Sử dụng công nghệ mới, không dùng chất bảo quản, không dùng chất hỗ trợ tăng độ sáng màu…tạo nên sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, nên về vấn đề sức khỏe và an toàn thực phẩm thì bạn có thể yên tâm.

  • Màu: màu vàng rơm – sáng đặc trưng của sản phẩm.
  • Mùi vị: mùi thơm và vị ngọt hài hòa đặc trưng hấp dẫn của mít.
  • Cấu trúc: chắc, giòn xốp.

Quy cách đóng gói

Đóng gói: 200g/400g/1kg

Đóng thùng: 7kg/thùng

Kích thước đóng gói: 32 cm x 32 cm x 50 cm)

Số lượng đặt hàng: 1 cont 20: 5.469 tấn, 460 thùng

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Mít sấy chân không

Chứng nhận

1. ISO: 9001: 2015
2. HACCP
3. Chứng nhận an toàn thực phẩm
4. Halal (Jakim)

5. Bản tự công bố sản phẩm

Thành phần

Mít chứa nhiều Kali giúp giảm huyết áp, có lợi với người cao huyết áp.

Bổ sung Vitamin C và nhiều chất khác như Lignans, isoflavones và saponins có đặc tính chống lại ung thư, tăng huyết áp, viêm loét dạ dày và làm chậm lại tiến trình thoái hóa tế bào đem đến sự tươi trẻ cho làn da.

Mít có tác dụng bồi dưỡng tốt vì chứa nhiều Gluxit, bao gồm nhiều loại đường đơn cơ thể dễ hấp thu như Glucoza, fructoza,...

Loại sản phẩm

Kết nối với chúng tôi