Chuối sấy chân không

Miêu tả

Chuối là một trong những loại trái cây nhiệt đới được rất nhiều quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á yêu thích nhờ hương vị thơm ngon hấp dẫn và cực kỳ giàu các chất dinh dưỡng quan trọng như: vitamin A, vitamin C, canxi, kali, sắt, niacin, thiamin, riboflavin, magneisum…

Tại Việt Nam, chuối được rất nhiều gia đình yêu thích và thưởng thức theo nhiều cách thức khác nhau. Trong số đó, có lẽ chuối sấy là món ăn đang được người dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay bởi chúng rất tiện lợi có thể dễ dàng mang theo khi đi chơi, đi du lịch, dễ bảo quản, dồi dào dinh dưỡng.

Quy cách đóng gói

Quy cách: 150g/hũ ; 200g/túi nhôm

Đóng thùng: 10kg/thùng trong PE ngoài túi nhôm

  • Chuối sấy chân không

Chứng nhận

1. ISO: 9001: 2015
2. HACCP
3. Chứng nhận an toàn thực phẩm
4. Halal (Jakim)

5. Bản tự công bố sản phẩm

Thành phần

  • Trong chuối sấy có Kali giúp tăng cường khả năng hoạt động của não bộ để chúng ta có thêm tỉnh táo để làm việc hiệu quả hơn. Vitamin B trong chuối hỗ trợ hệ thần kinh sau quá trình làm việc căng thẳng.

  • Chuối sấy chân không với hàm lượng chất xơ cao trong chuối sấy, sự hoạt động của đường ruột được tăng cường để ngăn chặn táo bón và các vấn đề dạ dày.

  • Bổ sung năng lượng: chuối có hàm lượng đường khá cao, nhờ vậy mà ăn chuối sấy có thể giúp bổ sung năng lượng tức thời cho cơ thể nhưng không gây tăng cân.

Loại sản phẩm

Kết nối với chúng tôi