Khoai lang tím sấy

Miêu tả

Khoai lang tím là một loại củ rất phổ biến và gần gũi với con người Việt Nam là thức ăn bổ dưỡng giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, tốt cho mắt, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân, chống lão hóa da, hỗ trợ hệ tiêu hóa và tốt cho xương khớp.

Vì chứa hàm lượng vitamin C cao nên khoai lang tím giúp làm đẹp da, ngăn ngừa dấu hiệu lão hóa như nếp nhăn, đốm nâu, tránh tình trạng bị khô da, da thiếu nước. Khoai lang tím sấy là thực phẩm lý tưởng hỗ trợ việc giảm cân, thừa cân, béo phì.

Khoai lang tím sấy giòn (cắt lát, thái sợi) vẫn giữ được hương vị khoai lang kể cả khi đã sấy khô. Được lựa chọn từ những củ khoai lang tím tươi ngon nhất từ những vùng nguyên liệu tại Đăk Lăk và các vùng lân cận thuộc tỉnh Đăk Lăk, qua dây chuyên sản xuất hiện đại.

Quy cách đóng gói

Đóng gói: 1 Túi PE x 10 Kg / Thùng

Kích thước đóng gói: 32 cm x 32 cm x 50 cm)

Số lượng đặt hàng: 1 cont 20: 5.469 tấn, 460 thùng

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Khoai lang tím sấy

Chứng nhận

1. ISO: 9001: 2015
2. HACCP
3. Chứng nhận an toàn thực phẩm
4. Halal (Jakim)

5. Bản tự công bố sản phẩm

Thành phần

Hàm lượng dinh dưỡng và lợi ích sức khoẻ từ Khoai Lang Tím

  • Khoai lang tím, có phần “thịt” màu tím mờ đến tím sẫm, rất giàu protein, 18 loại axit amin tốt cho tiêu hóa, 8 loại vitamin A, B,C…. và phốt pho, sắt cùng với hơn 10 loại hóa chất tự nhiên khác.
  • Khoai lang tím là thực phẩm giàu dưỡng chất như axit amin, các loại vitamin A, B, C và E, canxi, kẽm, sắt… nên được coi là thực phẩm chứa ít năng lượng, nhanh no và ngon miệng hơn thích hợp cho những ai có ý định giảm cân.

Loại sản phẩm

Kết nối với chúng tôi