GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ AN PHÚ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG NGHIỆP HỮU CƠ AN PHÚ (An Phú Organic) thành lập năm 2016 (thành viên của Tập Đoàn SX & XK cà phê An Thái) là một trong những Tập đoàn hàng đầu về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cà phê tại Việt Nam. 

Với lợi thế về đất đai, khí hậu, thổ nhưỡng, Tây Nguyên có nhiều điều kiện để phát triển cây ăn quả nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người nông dân như: sầu riêng, bơ, mít, khoai, Xoài, chuối, chanh dây…Với lý do đó An Phú Organic đã đẩy mạnh đầu tư tìm đầu ra cho nông sản Tây Nguyên.

An Phú Organic nằm ở Khu công nghiệp Hòa Phú, Tp. Buôn Ma Thuột là vị trí trung tâm của khu vực Tây Nguyên. Khu công nghiệp Hòa Phú có diện tích 181,73 ha, cách trung tâm TP Buôn Ma Thuột 15 km về hướng Tây Nam, là Khu công nghiệp đa ngành với các ngành công nghiệp chế biến nông, lâm sản, sản xuất vật liệu xây dựng, phân bón và kho bãi chứa hàng.

Sản phẩm và Dịch vụ 

Công ty Cổ phần Nông nghiệp hữu cơ An Phú cung cấp các sản phẩm chính: Sấy dẻo xoài, Các sản phẩm cấp đông (Dịch chanh dây cấp đông, xoài má cấp đông, sầu riêng trái/múi cấp đông, ớt, đậu bắp); Sấy chân không (mít, chuối, khoai môn, khoai vàng, khoai tím); sấy thăng hoa (sầu riêng, puree sầu riêng, nghệ, tiêu xanh); Sấy phun (bột chanh dây hòa tan); Bơ quả, bơ sấy lạnh dạng miếng, dầu bơ, bột dinh dưỡng từ trái bơ tách dầu,....

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Nông nghiệp hữu cơ An Phú được sản xuất theo chuỗi cung ứng khép kín từ khâu lựa chọn giống, nguyên liệu đầu vào sạch, hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa hoá chất, có giá trị dinh dưỡng cao & đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Với sứ mệnh nâng cao giá trị nông sản Việt vươn ra Thế giới, An Phu Organic đang ngày càng cố gắng đưa nền Nông nghiệp Việt Nam và sản phẩm nông nghiệp Việt lên một tầm cao mới. Nguồn nguyên liệu là những loại quả sạch, tươi, chất lượng, được chế biến với công nghệ hiện đại giữ được hương vị tự nhiên và rất an toàn cho sức khỏe.

Sứ mệnh của An Phu Organic là mang đến cho người tiêu dùng những giá trị cuộc sống đến từ thiên nhiên thông qua các sản phẩm của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi đã giải quyết được nhu cầu việc làm cho vô số người lao động giúp đỡ bà con nông dân, tìm đầu ra cho sản phẩm sau thu hoạch, khuyến khích nông dân canh tác, tạo thu nhập ổn định cho người dân.

Cơ sở vật chất

Công ty Cổ phần Nông nghiệp hữu cơ An Phú có tổng diện tích 30.000 2 với trang thiết bị, máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Công ty chúng tôi có đầy đủ các chứng nhận, điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm như ISO: 9001: 2015, HACCP, Chứng nhận an toàn thực phẩm, Đạt kết quả thử nghiệm của Eurofin, Giám định thực phẩm COA. Các sản phẩm làm ra đạt chất lượng về màu sắc, hương vị thơm ngon là thực phẩm hữu cơ chất lượng hoàn toàn từ tự nhiên, không chứa hoá chất, có giá trị dinh dưỡng cao.

Đối tác, khách hàng

Chúng tôi lựa chọn Nanufoods làm đối tác chiến lược trong việc phân phối các sản phẩm nông sản chất lượng đến tay người tiêu dùng. Hiện nay sản phẩm đã được Nanufoods thâm nhập rộng khắp thị trường trong nước, đồng thời xuất khẩu tới hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, Nanufoods đã đưa nông sản Việt đến gần hơn với người Việt & vươn xa ra thị trường thế giới.

Sản phẩm trái cây sấy được Nanufoods phân phối có thể cạnh tranh về chất lượng với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, minh chứng là nhiều năm qua Nanufoods đã xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Lào, Nga, Hàn Quốc và đã được bạn bè quốc tế đón nhận sản phẩm rất thành công. Từ lợi thế đó, Nanufoods chuyển dần sản phẩm vào tiêu thụ tại thị trường nội địa, từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi đến các nhà phân phối, các cửa hàng tạp hóa nhỏ lẻ, những trang thương mại điện tử… với mục đích đưa các sản phẩm trái cây sấy trở thành món ăn vặt bổ dưỡng, tiện lợi, an toàn cho sức khỏe cho mọi người Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỮU CƠ NÔNG NGHIỆP AN PHÚ

Địa chỉ: Lô A08-A09-A10 Khu công nghiệp Hòa Phú, Xã Hòa Phú, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk

Điện thoại: (+84) 262 3686 999

Fax: (+84) 262 3886 006

Website: Anphuorganic.vn

 

CÔNG TY CỔ PHẦN NANUFOOD

Công ty Cổ phần Nanufoods đã tạo được thương hiệu có tiếng về mảng xuất khẩu cũng như có thị phần nhất định tại thị trường trong nước về các sản phẩm trái cây sấy. Nanufoods đã từng bước thâm nhập rộng khắp thị trường trong nước, đồng thời xuất khẩu tới hơn 10 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết, Nanufoods mong muốn đưa nông sản Việt đến gần hơn với người Việt & vươn xa ra thị trường thế giới.

Nanufoods có thể cạnh tranh về chất lượng với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường, minh chứng là nhiều năm qua Nanufoods đã xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Thái Lan, Hồng Kông, Lào, Nga, Hàn Quốc và đã được bạn bè quốc tế đón nhận sản phẩm rất thành công. Đến với Nanufoods khách hàng sẽ được nhân viên phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn hướng dẫn khách hàng chọn lựa mua sác sản phẩm phù hợp nhất với giá cả phải chăng, hợp với túi tiền khách hàng.

Nếu bạn đang tìm đặc sản hương vị trái cây thiên nhiên thì đến với Nanufoods quý khách sẽ được phục vụ với dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng thân yêu!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 263 Vườn Lài, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 147/53 Tân Kỳ Tân Qúy, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú

Email: Info@nanufoods.vn

Hotline: 0868 18 38 98

Kết nối với chúng tôi