Xoài cấp đông/ Frozen mango
Xoài là một trong những loại trái cây nhiệt đới được rất nhiều quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á yêu thích nhờ hương vị thơm ngon hấp dẫn và cực kỳ giàu các chất dinh dưỡng quan trọng như: vitamin A, vitamin C, canxi, kali, sắt, niacin, thiamin, riboflavin, magneisum…
Tại Việt Nam cũng như trên thế giới, xoài được rất nhiều gia đình yêu thích và thưởng thức theo nhiều cách thức khác nhau như: xoài tươi, sinh tố xoài, xoài sấy dẻo… Trong số đó, xoài cấp đông là là một dạng sản phẩm đang rất được ưa chuộng, có thể dùng cho công nghiệp sản xuất bành kẹo, đồ hộp và cũng có thể rã đông để dùng ăn trực tiếp. Xoài cấp đông được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ – 400C và bảo quản, vận chuyển ở nhiệt độ – 250C nên giữ được hương vị tươi ngon gần như xoài trái tươi.