Xoài cấp đông

Miêu tả

Xoài cấp đông/ Frozen mango

Xoài là một trong những loại trái cây nhiệt đới được rất nhiều quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á yêu thích nhờ hương vị thơm ngon hấp dẫn và cực kỳ giàu các chất dinh dưỡng quan trọng như: vitamin A, vitamin C, canxi, kali, sắt, niacin, thiamin, riboflavin, magneisum…

Tại Việt Nam cũng như trên thế giới, xoài được rất nhiều gia đình yêu thích và thưởng thức theo nhiều cách thức khác nhau như: xoài tươi, sinh tố xoài, xoài sấy dẻo… Trong số đó, xoài cấp đông là là một dạng sản phẩm đang rất được ưa chuộng, có thể dùng cho công nghiệp sản xuất bành kẹo, đồ hộp và cũng có thể rã đông để dùng ăn trực tiếp. Xoài cấp đông được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ – 400C và bảo quản, vận chuyển ở nhiệt độ – 250C nên giữ được hương vị tươi ngon gần như xoài trái tươi.

Quy cách đóng gói

Quy cách đóng gói

Đóng gói: 10 kg, 12kg, 15kg/túi PA, PE

Đóng thùng: 10kg, 12kg, 15kg/thùng

Số lượng đặt hàng: 1 cont 20f: 8-10 tấn; 1 cont 40f: 20-22 tấn

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Xoài cấp đông

Chứng nhận

1. ISO: 9001: 2015
2. HACCP
3. Chứng nhận an toàn thực phẩm
4. Halal (Jakim)
5. Bản tự công bố sản phẩm

Thành phần

Xoài cấp đông bao gồm các thành phần dinh dưỡng cao như:

  • 100g xoài chín cho 65 calo.
  • 17g hydrat cacbon.
  • Có 3.894 UI.
  • Vitamin A (78% nhu cầu hằng ngày).
  • Có 28mg vitamin C (46% nhu cầu).
  • Có 1mg E (10%)…
  • Đường của xoài là loại cấp năng lượng nhanh.
  • Quả xanh ít vitamin A và nhiều vitamin C.

Loại sản phẩm

Kết nối với chúng tôi