Dịch chanh dây cấp đông

Miêu tả

Để có được những sản phẩm chất lượng từ chanh dây, ngoài việc khắt khe từ khâu trồng trọt chăm sóc, quy trình chế biến khép kín đòi hỏi các tiêu chuẩn của Bộ Y tế thì khâu bảo quản là một trong những giai đoạn quyết định chất lượng của sản phẩm. Các chất chứa trong dịch chanh dây không bị phá vỡ cấu trúc nên việc làm lạnh nhanh là vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, để vận chuyển được xa và bảo quản dài hạn mà giá trị dinh dưỡng vẫn được đảm bảo thì cấp đông dịch chanh dây là không thể thiếu với sản phẩm này.

Quy cách đóng gói

Đóng gói: 1kg/chai và 20kg/ Túi PE

Đóng thùng: 20 chai/ thùng Carton hoặc 1 túi/ Thùng Carton

Đóng chai: 1 cont 20': 12,5 tấn. 625 thùng; 45,5 cm x 36,5 cm x 22,7 cm (20 chai x 1 kg/ thùng)

Bao vô trùng: 1 cont 20': 15,6 tấn, 783 thùng carton; 43,5 cm x34,5 cm x 20 cm (1 túi PE x 20 kg/ thùng)

Thùng nhựa: 1 cont 20': 11,8 tấn, 590 thùng; 37,5 cm x 30 cm x 26,8 cm (1 túi vô trùng PE x 10 kg/thùng)

  • Dịch chanh dây cấp đông

Chứng nhận

1. ISO: 9001:2015

2. HACCP

3. Chứng nhận An toàn thực phẩm

4. Halal (Jakim)

5. Bản tự công bố sản phẩm

Thành phần

Chanh dây chứa nhiều axcid amin như: prolin, valin, tyrosin, treonin, glycin, leucin, arginin,...tôt cho người bị suy nhược cơ thể. Qủa chanh dây còn là nguồn cung cấp lượng Vitamin C và Vitamin A dồi dào.

Dịch chanh dây có nhiều chất xơ tốt cho sức khỏe, nó có thể ngừa bệnh tim mạch vành. Ngoài ra còn giữ được lượng cholesterol, giàu carbonhydrate, chất sắt và kali, cung cấp năng lượng cho cơ thể

Loại sản phẩm

Kết nối với chúng tôi