Xoài sấy dẻo

Miêu tả

Xoài là một trong những loại trái cây nhiệt đới được rất nhiều quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á yêu thích nhờ hương vị thơm ngon hấp dẫn và cực kỳ giàu các chất dinh dưỡng quan trọng như: vitamin A, vitamin C, canxi, kali, sắt, niacin, thiamin, riboflavin, magneisum…

Tại Việt Nam, xoài được rất nhiều gia đình yêu thích và thưởng thức theo nhiều cách thức khác nhau như: xoài tươi, sinh tố xoài, xoài sấy dẻo… Trong số đó, có lẽ xoài sấy dẻo là món ăn đang được người dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay bởi chúng rất tiện lợi có thể dễ dàng mang theo khi đi chơi, đi du lịch, dễ bảo quản, dồi dào dinh dưỡng

Quy cách đóng gói

Đóng gói: 500gr/1kg túi zip, 10 kg túi nhôm

Đóng thùng: 20kg/thùng

Kích thước đóng gói: 32 cm x 32 cm x 50 cm)

Số lượng đặt hàng: 1 cont 20: 5.469 tấn, 460 thùng

Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất

  • Xoài sấy dẻo

Chứng nhận

1. ISO: 9001: 2015
2. HACCP
3. Chứng nhận an toàn thực phẩm
4. Halal (Jakim)

5. Bản tự công bố sản phẩm

Thành phần

Xoài sấy dẻo bao gồm các thành phần dinh dưỡng cao như:

  • 100g xoài chín cho 65 calo.
  • 17g hydrat cacbon.
  • Có 3.894 UI.
  • Vitamin A (78% nhu cầu hằng ngày).
  • Có 28mg vitamin C (46% nhu cầu).
  • Có 1mg E (10%)…
  • Đường của xoài là loại cấp năng lượng nhanh.
  • Quả xanh ít vitamin A và nhiều vitamin C.

Sản phẩm liên quan

Loại sản phẩm

Kết nối với chúng tôi