SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Thương hiệu An Phú Organic ra đời với mong muốn mang đến cho khách hàng những loại trái cây sấy chất lượng cao, có tính truy xuất nguồn gốc sản phẩm rõ ràng. An Phú Organic định hướng luôn đi theo phương châm tích cực đóng góp và cống hiến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, tạo dựng phát triển các sản phẩm “xanh – sạch – chất lượng”, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Những sản phẩm tiêu biểu của An Phú Organic như: Dịch chanh dây cấp đông, Xoài sấy dẻo, mít sấy chân không, sầu riêng sấy thăng hoa… đang dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước.

Xoài sấy dẻo

Xoài là một trong những loại trái cây nhiệt đới được rất nhiều quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á yêu thích nhờ hương vị thơm ngon hấp dẫn và cực kỳ giàu các chất dinh dưỡng quan trọng như: vitamin A, vitamin C, canxi, kali, sắt, niacin, thiamin, riboflavin, magneisum…

Tại Việt Nam, xoài được rất nhiều gia đình yêu thích và thưởng thức theo nhiều cách thức khác nhau như: xoài tươi, sinh tố xoài, xoài sấy dẻo… Trong số đó, có lẽ xoài sấy dẻo là món ăn đang được người dùng Việt ưa chuộng nhất hiện nay bởi chúng rất tiện lợi có thể dễ dàng mang theo khi đi chơi, đi du lịch, dễ bảo quản, dồi dào dinh dưỡng

Chi tiết sản phẩm
Xoài sấy dẻo

Sầu riêng múi cấp đông

Sầu riêng múi cấp đông/ Frozen durian

Sản phẩm được làm từ 100% Sầu Riêng chín tự nhiên, không chất bảo quản, không chất phụ gia, không Cholesterol được tách nguyên múi từ trái sầu riêng chín, cơm dày múi vàng, cơm dẻo, hạt lép đặc sản Đắk Lắk vị béo bùi, ngọt ngào đậm vị.

Sầu riêng được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -400C, bảo quản và vận chuyển ở nhiệt độ -250C

Chi tiết sản phẩm
Sầu riêng múi cấp đông

Xoài cấp đông

Xoài cấp đông/ Frozen mango

Xoài là một trong những loại trái cây nhiệt đới được rất nhiều quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á yêu thích nhờ hương vị thơm ngon hấp dẫn và cực kỳ giàu các chất dinh dưỡng quan trọng như: vitamin A, vitamin C, canxi, kali, sắt, niacin, thiamin, riboflavin, magneisum…

Tại Việt Nam cũng như trên thế giới, xoài được rất nhiều gia đình yêu thích và thưởng thức theo nhiều cách thức khác nhau như: xoài tươi, sinh tố xoài, xoài sấy dẻo… Trong số đó, xoài cấp đông là là một dạng sản phẩm đang rất được ưa chuộng, có thể dùng cho công nghiệp sản xuất bành kẹo, đồ hộp và cũng có thể rã đông để dùng ăn trực tiếp. Xoài cấp đông được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ – 400C và bảo quản, vận chuyển ở nhiệt độ – 250C nên giữ được hương vị tươi ngon gần như xoài trái tươi.

Chi tiết sản phẩm
Xoài cấp đông

Dịch chanh dây cấp đông

Để có được những sản phẩm chất lượng từ chanh dây, ngoài việc khắt khe từ khâu trồng trọt chăm sóc, quy trình chế biến khép kín đòi hỏi các tiêu chuẩn của Bộ Y tế thì khâu bảo quản là một trong những giai đoạn quyết định chất lượng của sản phẩm. Các chất chứa trong dịch chanh dây không bị phá vỡ cấu trúc nên việc làm lạnh nhanh là vô cùng cần thiết.

Ngoài ra, để vận chuyển được xa và bảo quản dài hạn mà giá trị dinh dưỡng vẫn được đảm bảo thì cấp đông dịch chanh dây là không thể thiếu với sản phẩm này.

Chi tiết sản phẩm
Dịch chanh dây cấp đông

Bơ sấy

Bơ sấy là  trái cây nhiệt đới được chứng nhận sử dụng được, bởi nó chứa nhiều vitamin và khoáng chất cũng như sản sinh ra hương vị ngon ngọt tăng thêm năng lượng cho cơ thể.

Qủa Bơ sau khi thu hoạch sẽ được lột vỏ, xử lý vệ sinh và đưa vào máy xắt thành từng lát mỏng vừa miệng. Sau đó đưa vào buồng Sấy gia nhiệt, cho ra sản phẩm Bơ sấy với chất lượng sản phẩm được đảm bảo về độ mềm, dẻo vừa ăn, màu sắc và hương vị của bơ vẫn được bảo quản sau khi sấy.

Chi tiết sản phẩm
Bơ sấy

Đậu bắp cấp đông

Đậu bắp cấp đông xuất khẩu/ Frozen Okra for export
Đậu bắp là một loài thực vật có hoa được biết đến với vỏ & hạt ăn được. Nó được trồng ở vùng khí hậu nhiệt đới và ấm áp, như ở Châu Phi và Nam Á, được dùng trong ẩm thực. Tuy nhiên do tính chất nhầy nên chưa hấp dẫn đến nhiều người.

Đậu bắp cấp đông lđược phân loại sạch từ trái tươi, không hư hỏng hoặc thối. Sau đó, đậu bắp được cắt bỏ phần đuôi, rửa sạch, khử trùng và chần trong nước nóng để giữ màu. Sản phẩm được giữ trong phòng kín để cấp nhiệt lạnh. Cuối cùng, đậu bắp đông lạnh được đóng gói chân không.

Chi tiết sản phẩm
Đậu bắp cấp đông

Sầu riêng trái cấp đông

Sầu riêng trái cấp đông/ Frozen durian

Sản phẩm được làm từ 100% Sầu Riêng chín tự nhiên, không chất bảo quản, không chất phụ gia, không Cholesterol được cấp đông nguyên trái ở nhiệt độ -400C, bảo quản và vận chuyển ở nhiệt độ -250C, trái sầu riêng có cơm dày múi vàng, hạt lép đặc sản Đắk Lắk vị béo bùi, ngọt ngào đậm vị.

Chi tiết sản phẩm
Sầu riêng trái cấp đông

Puree Sầu Riêng

Puree Sầu riêng sấy thăng hoa lấy từ thịt của các múi sầu riêng trộn lại và xay nhuyễn, sau đó ép lại từng mảng lớn, cắt miếng. Đây là món ăn vặt không còn quá xa lạ với những thực khách sành ăn.

Công nghệ sấy thăng hoa/sấy lạnh giúp Sầu riêng vẫn giữ nguyên chất dinh dưỡng & màu vàng tươi tự nhiên cùng hương vị đặc trưng, sản phẩm có khả năng hoàn nguyên. Sản phẩm có cấu trúc xốp dễ sử dụng, thời gian bảo quản dài đến 24 tháng.

Chi tiết sản phẩm
Puree Sầu Riêng

DỊCH VỤ SẢN XUẤT

Hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp đi đầu trong ngành xuất khẩu
các sản phẩm về trái cây sấy và sản phẩm cấp đông, An Phú Organic đã đầu tư mạnh vào nhà máy và công nghệ
đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

  • img 1
  • img 2
  • img 3
  • img 4

Những con số biết nói

124

Đối tác khách hàng

2000+

Sản phẩm bán ra

99%

khách hàng hài lòng

Tin tức & sự kiện

Kết nối với chúng tôi