Đậu bắp cấp đông

Miêu tả

Đậu bắp cấp đông xuất khẩu/ Frozen Okra for export
Đậu bắp là một loài thực vật có hoa được biết đến với vỏ & hạt ăn được. Nó được trồng ở vùng khí hậu nhiệt đới và ấm áp, như ở Châu Phi và Nam Á, được dùng trong ẩm thực. Tuy nhiên do tính chất nhầy nên chưa hấp dẫn đến nhiều người.

Đậu bắp cấp đông lđược phân loại sạch từ trái tươi, không hư hỏng hoặc thối. Sau đó, đậu bắp được cắt bỏ phần đuôi, rửa sạch, khử trùng và chần trong nước nóng để giữ màu. Sản phẩm được giữ trong phòng kín để cấp nhiệt lạnh. Cuối cùng, đậu bắp đông lạnh được đóng gói chân không.

Quy cách đóng gói

Tên sản phẩm Đậu bắp trái cấp đông
Quy cách Đông lạnh
Size 6-9cm, 6-10cm, 7–12 cm
Quá trình đông lạnh Kho làm đông nhanh (-40oC)
Quá trình chế biến Chần qua nước nóng
Hình dạng Nguyên trái (cắt đuôi)
Màu Xanh
Vị Ngon
Độ ẩm > 80%
Đóng gói Túi hút chân không 500g – 1kg/ thùng carton 10kg

8 tấn/ 800 thùng carton/ 1 cont 20

   
  • Đậu bắp cấp đông

Chứng nhận

 

1. ISO: 9001: 2015
2. HACCP
3. Chứng nhận an toàn thực phẩm
4. Halal (Jakim)
5. Bản tự công bố sản phẩm

Thành phần

  1. Giàu chất dinh dưỡng vitamin C và K, protein
  2. Chứa chất chống oxy hóa, polyphenol đóng góp cho sức khỏe của tim và não.
  3. Có thể có đặc tính chống ung thư
  4. Có thể hạ đường huyết
  5. Có lợi cho bà bầu

Loại sản phẩm

Kết nối với chúng tôi